Nếu các bạn y như tôi, chúng ta có thể ghi nhớ phụ huynh hoặc các cụ của khách hàng có tác dụng đầy ly, lọ, bạn giữ lại ly cùng ngăn uống kéo bàn cùng với tiền xu còn lại từ đầu tư chi tiêu tiền phương diện hàng ngày. Khi sinh sống trong một khía cạnh trăng màu xanh lá cây, bạn có thể đang cuộn đầy đủ đồng xu tiền này với gửi nó vào ngân hàng. Đó là 1 trong những phương pháp công dụng xứng đáng ngạc nhiên để tiết kiệm hàng trăm hoặc thậm chí là hàng ngàn đô la mỗi năm.Những ngày nay, hầu hết họ không sử dụng tiền của, vì vậy Shop chúng tôi thi thoảng Lúc có "đổi khác phụ tùng". Tích trữ tiền xu vào lọ cho 1 quỹ ngày mưa dễ dàng và đơn giản không phải là 1 trong lựa chọn thực tiễn. Tgiỏi vào kia, tiền giấy Shop chúng tôi là chữ số điện tử trên màn hình hiển thị. Kết trái là, chúng tôi chỉ dễ dàng là tiêu tiền bạc công ty chúng tôi nhưng không từ hỏi chúng tôi buộc phải làm gì với "thay đổi prúc tùng". Tuy nhiên, các vận dụng muốn biến đổi thói quen đó.trong những áp dụng trước tiên xuất hiện với có mang thay đổi prúc tùng là Acorns. Đây là ứng dụng chi tiêu auto có tác dụng tròn các giao dịch của người tiêu dùng. Sau đó, nó auto đầu tư chi phí của người tiêu dùng vào một hạng mục đầu tư gồm chân thành và ý nghĩa đối với bạn.

Bạn đang xem: Acorn là gì

Kể từ bỏ Lúc sản xuất thuở đầu, Acorns vẫn liên tục thay đổi cùng đã tiếp tục tăng tkhô hanh cho những vận dụng chi tiêu avataiwan.com mô. Một vài bản xây đắp tính năng lạ giúp cho Acorn trsinh sống cần hợp lý và phải chăng. Quý Khách tất cả đề xuất tạo tài khoản Acorns tốt là ứng dụng bị thổi phồng? Đánh giá bán này phân tích và lý giải xuất sắc và xấu.

Acorns có tác dụng gì?

Acorns là 1 trong nền tảng gốc rễ đầu tư avataiwan.com mô có thiết kế xung quanh khái niệm kim chỉ nan hạng mục đầu tư chi tiêu tân tiến. Là người tiêu dùng Acorns, các bạn sẽ sở hữu xuống ứng dụng Acorns cùng trả lời một số trong những thắc mắc. Sau đó, ứng dụng vẫn đề xuất danh mục chi tiêu hiệu quả cho bạn.Acorns hạng mục đầu tư chi tiêu từ bỏ bảo thủ (tương đối nhiều trái phiếu) nhằm lành mạnh và tích cực (tất cả những cổ phiếu với không cử động sản).

*

Tất cả các danh mục đầu tư các cất ETF ngân sách phải chăng tự Vanguard với BlackRochồng. Theo thời hạn, Acorns có thể hân oán thay đổi một ETF cho 1 ETF không giống theo dõi cùng một chỉ mục. Đây là đa số khoản đầu tư chi tiêu nhưng mà Acorns đang sử dụng ngày này. Cần xem xét rằng các tùy chọn này không biến hóa trong ít nhất một năm (có thể vày chúng vẫn ở trong những các ETF chi phí phải chăng nhất bên trên thị trường).


iShares iBoxx $ Đầu bốn Trái phiếu Doanh nghiệp hạng ETF | LQDiShares 1-3 Trái phiếu Kho bạc ETF | NHÁTVanguard Small-Cap Index Quỹ ETF Cổ phiếu | VBQuỹ Vanguard REIT Index ETF Cổ phiếu | VNQVanguard 500 Index Quỹ ETF Cổ phiếu | VOOVanguard Emerging Markets Stoông xã Index Quỹ ETF Cổ phiếu | VWOVanguard FTSE Quỹ chỉ số thị trường trở nên tân tiến ETF | VEA

Lúc bạn sẽ chọn hạng mục đầu tư của bản thân mình, bạn sẽ links thẻ ghi nợ với thẻ tín dụng của bản thân mình cùng với nền tảng gốc rễ Acorns. Khi chúng ta tiến hành một giao dịch thanh toán, Acorns sẽ "có tác dụng tròn" thanh toán cùng với đồng đô la sớm nhất. Các vòng lên (hoặc biến hóa prúc tùng) được gửi vào trong 1 thông tin tài khoản đang sở hữu. Nếu các bạn chi tiêu 7,55 đô la, Acorns sẽ gửi $ 0,45 vào thông tin tài khoản của bạn. Lúc thông tin tài khoản tất cả ít nhất là $ 5, Acorns vẫn auto đầu tư chi tiêu số tiền thu được vào Thị trường. Họ đang sử dụng cơ hội đầu tư nhằm bằng vận lại danh mục đầu tư của bạn.Một tính năng được cải thiện mà Acorns xây dựng cách đây không lâu là “thông số nhân lên”. Về cơ phiên bản, bạn cũng có thể tăng gấp rất nhiều lần lên 10 lần số lần tyêu thích gia của chính bản thân mình. ví dụ như, một $ .45 round-up có thể tự động hóa thay đổi một $ .90 round-up nếu như khách hàng chọn một số nhân 2x. Nếu bạn chọn một số nhân 10x nó vẫn biến đổi $ 4,50. Các nhân hoàn toàn có thể được điều chỉnh trải qua những áp dụng, tuy vậy chưa hẳn từ trang web Acorns, do vậy hãy cẩn thận cùng với nó.Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thiết lập các khoản chi tiêu thời hạn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể chọn đầu tư 5 đô la hàng ngày bên trên nền tảng hoặc 200 đô la hàng tháng trường hợp bạn muốn.

*

Nếu danh mục đầu tư của bạn thừa vượt số lượng giới hạn, Acorns đang tsi mê gia vào vấn đề tái cân đối. Trong những thông tin tài khoản không được ưu đãi thuế, avataiwan.comệc tái thăng bằng có thể tất cả ảnh hưởng về thuế so với chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn chọn để đặt chi phí của người sử dụng thành một IRA (sử dụng Acorns sau này), avataiwan.comệc tái cân bằng đã không có kết quả thuế tức thì lập tức.Cuối thuộc, Acorns gồm một nền tảng thẻ ghi nợ new Call là Acorns. Lợi gắng của chi tiêu Acorns là bạn có thể khấu trừ ngay lập tức vòng tròn tự thông tin tài khoản séc của người sử dụng (điều nào đó hoàn toàn có thể mất vài ba ngày từ tài khoản tín dụng hoặc thẻ ghi nợ). Acorns cung cấp hoàn tiền ATM không giới hạn, không có số dư tối tđọc và không lấy phí thấu đưa ra. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần phải trả lệ mức giá Acorns $ 3 mỗi tháng, nhằm duy trì tài khoản.


Tìm thấy quan hệ tình dục đối tác doanh nghiệp tiền

Acorns cũng đã chế tác quan hệ trình làng cùng với một số đơn vị nhỏ lẻ với bên hỗ trợ hình thức trực đường. Lúc bạn sử dụng ứng dụng Acorns để sở hữ từ một danh sách lựa chọn các nhà bán lẻ, những đơn vị đang gửi Tiền Tìm thấy vào thông tin tài khoản của người sử dụng.Tiền search thấy xấp xỉ trường đoản cú 1-2% giá bán cài đến hầu như các công ty kinh doanh nhỏ. Các đơn vị kinh doanh nhỏ bao hàm Apple, Walmart.com, AirBnB, The Wall Street Journal và không dừng lại ở đó nữa.Khái niệm Found MoneyⓇ phối hợp tư tưởng đầu tư avataiwan.com mô với có mang website hoàn vốn. Trong Lúc Acorns tất cả một vài ba đối tác tuyệt nhất, EvoShare hỗ trợ phần trăm hoàn vốn giỏi hơn và bọn họ đang gửi tiền thẳng vào tài khoản hưu trí của người sử dụng.

*

Các hào kiệt mới

Multipliers- Để cửa hàng sự góp phần của bạn Acorns nhưng mà ko quan trọng lập những khoản đầu tư chi tiêu auto, bạn cũng có thể sàng lọc đến số nhân acorns. Bạn có thể nhân những vòng tròn của bản thân mình cùng với 2x, 3x hoặc 10x. Với tùy lựa chọn 10x, số tiền mức độ vừa phải mỗi tháng là 50 đô la đổi mới 500 đô la. Đây có thể là một bí quyết tuyệt vời nhất để giữ đến bản thân không bị chi tiêu quá mức cần thiết. Tính năng này có sẵn ở mức $ 1 mỗi tháng.

Xem thêm: Đồ Sạc Pin Tiếng Anh Là Gì ? Thành Ngữ Tiếng Anh: Sạc Lại Pin !

Acorns later- Acorns hiện tại cung cấp các thông tin tài khoản IRA bao hàm IRA truyền thống lâu đời, Roth IRA và SEP-IRA (dành riêng cho tất cả những người từ có tác dụng chủ).Quý khách hàng có thể rất cần được đánh giá với Chuyên avataiwan.comên thuế để thấy bạn bao gồm đầy đủ điều kiện mang lại ngẫu nhiên thông tin tài khoản làm sao trong các phần nhiều tài khoản này hay là không. Đóng góp đến Acorns vào tài khoản được chiết khấu thuế là một trong phương pháp tuyệt vời nhất để bước đầu đầu tư chi tiêu nhằm về hưu, ngay cả khi chúng ta không thể đủ năng lực nhằm đóng góp buổi tối đa. Ngân sách chi tiêu cho Acorns Later là $ 2 hàng tháng.Acorns bỏ ra tiêu- Acorns tạo nên một tài khoản ghi nợ (kiểm tra) cho tất cả những người dùng ước ao tích thích hợp đầu tư của mình, với tiết kiệm chi phí hưu trí của mình. Vòng tròn được khấu trừ tức thì mau lẹ, và tùy thuộc vào địa điểm bạn sinc sinh sống, bạn có thể đủ điều kiện đến "Tìm tiền" tại những shop địa phương. Những điểm mạnh của avataiwan.comệc đầu tư chi tiêu Acorn là số chi phí hoàn trả giới hạn max của ATM, không tồn tại số dư buổi tối tđọc cùng không tồn tại tổn phí thấu bỏ ra. Thật không may, Acorns chi tiêu ngân sách 3 đô la hàng tháng, là 1 trong khoản phí tổn cao bắt buộc trả cho con số tài khoản phí phải chăng tất cả sẵn.Thẻ xoàn Tặng Kèm Acorns- Quý khách hàng ước ao hỗ trợ một tín đồ chúng ta, anh người mẹ ruột, hoặc tương đối ban đầu đầu tư? Acorns cung cấp thẻ tiến thưởng Tặng Kèm nhằm ban đầu. Về cơ phiên bản, các bạn cung cấp mang đến họ một thẻ kim cương khuyến mãi trị giá 25 đô la trsống lên với họ đăng ký một tài khoản cùng với Acorns. Cá nhân, tôi say mê ý tưởng phát minh tặng kèm một thẻ vàng tặng ngay Acorns cho một học avataiwan.comên xuất sắc nghiệp trung học tập, người rất có thể bước đầu đầu tư bằng phương pháp chế tạo một thông tin tài khoản với Acorns.


Bao nhiêu Acorns đưa ra phí?

lúc chúng ta kết hợp Found MoneyⓇ cùng toàn bộ up round của người tiêu dùng, phần nhiều đông đảo tín đồ đã chi tiêu tối thiểu vài ba trăm đô la tưng năm. Tiết kiệm và chi tiêu biến hóa hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt bự khi chúng ta bắt đầu ban đầu.Tuy nhiên, Acorns sẽ không quản lý khoản đầu tư của người tiêu dùng miễn phí. quý khách hàng đang trả $ 1 từng tháng cho các thông tin tài khoản lên đến mức $ 1 triệu. Nếu các bạn bên dưới 24 tuổi với chúng ta gồm tương tác tin nhắn .edu thích hợp lệ, Acorns đang miễn tầm giá làm chủ của doanh nghiệp trong buổi tối nhiều 4 năm.Nếu bạn muốn thêm tùy lựa chọn IRA, bạn sẽ chi tiêu 2 đô la từng tháng. So với những người dân cố gắng vấn robo như Betterment với Wealthfront (bao gồm mức giá thành là 25% mỗi năm), Acorns là một trong những kẻ đánh tráo. Tất nhiên, M1 Finance vẫn miễn tầm giá.Cuối cùng, trường hợp bạn muốn thêm áp dụng Acorn Spkết thúc, các bạn sẽ trả $ 3 hàng tháng. Vấn đề này có lợi nuốm là cho phép các bạn đầu tư thêm chi phí, vì chưng Acorns round-up sẽ không chỉ vận dụng cho các đơn vị kinh doanh nhỏ trực đường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm được cho tới 10% tiền mặt tự những nhà kinh doanh nhỏ địa phương thơm (đặc biệt là quán ăn, shop tạp hóa và shop cà phê). Tất nhiên, số tiền hoàn lại chúng ta có thể tìm kiếm được thực sự phụ thuộc vào những đối tác doanh nghiệp trong khoanh vùng của công ty.Ngoài phí tổn thống trị, Acorns không tính tiền giao dịch thanh toán. Điều kia có nghĩa là chúng ta cũng có thể gửi một lượt (tối đa 20.000 đô la từng ngày) vào tài khoản Acorns của bản thân mình với chúng ta có thể rút ít chi phí ngẫu nhiên thời gian nào nhưng không đề nghị chi phí giao dịch.Quý Khách sẽ không khi nào đề xuất trả tầm giá thanh toán là khoản tiết kiệm chi phí ngân sách Khủng cho các công ty chi tiêu bé dại.Những giá bán này có xứng đáng với các dịch vụ nhưng mà Acorns cung cấp không? Giả sử chúng ta tiết kiệm ngân sách được $ trăng tròn trải qua những lần làm cho tròn vào tháng trước tiên của công ty. Sau đó, các bạn yêu cầu trả một khoản giá thành bảo trì $ 1. Trong ngôi trường hòa hợp kia, bạn sẽ đề nghị trả phí quản lý 80% trong thời điểm tháng thứ nhất của bản thân. lúc danh mục của chúng ta cách tân và phát triển, tỷ lệ co lại.Nếu chúng ta dứt avataiwan.comệc đầu tư 400 đô la trong thời điểm thứ nhất, các bạn sẽ yêu cầu trả 12 đô la tầm giá thống trị. Đó là một trong khoản chi phí thống trị tác dụng 3%.3% hoặc thậm chí là .25% là một khoản phí tổn lớn tưởng để trả cho đầu tư chi tiêu đều đều. Acorns ko cung cấp các khoản thu nhập thất thoát thuế với các ETF mà họ cung cấp có thể được mua miễn mức giá từ một môi giới truyền thống.Nếu bạn chỉ thực hiện tùy lựa chọn $ 1 hàng tháng (so với danh mục sau thuế), các bạn sẽ nhận thấy chi phí phải chăng. Tuy nhiên, Acorns không tđam mê gia vào avataiwan.comệc thu thuế thua trận lỗ, buộc phải có lẽ xuất sắc rộng nên lựa chọn một tín đồ nạm vấn robo. Như vậy đặc biệt quan trọng đúng nếu như khách hàng không thêm đóng góp liên tục và chỉ còn phụ thuộc vào những vòng kết nối để sản xuất danh mục chi tiêu của chính bản thân mình.Điều kia nói rằng, Acorns tính năng mới rộng hoàn toàn có thể tạo cho nền tảng gốc rễ trân quý mang lại các người tiêu dùng hơn. Nếu chúng ta tùy chỉnh thiết lập đóng góp tiếp tục, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí $ 5500 trong IRA hoặc Roth IRA và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa vào SEP-IRA (tùy nằm trong vào các khoản thu nhập của bạn). khi chúng ta chuyển vào thông tin tài khoản rằng Acorns tự động tái cân bằng cho mình, $ 2 từng tháng là không ít. Vì nhiều người đang ngơi nghỉ vào một thông tin tài khoản có ích rứa về thuế, avataiwan.comệc thu thuế mất ít quan trọng đặc biệt rộng.3 đô la từng tháng hỗ trợ cho mình quyền truy vấn vào tùy lựa chọn $ 2 mỗi tháng, cùng với tùy chọn để tìm kiếm thêm tiền, danh sách thời hạn thực cùng thẻ ghi nợ. Tôi nghi vấn rằng phần nhiều số đông người đã không tìm kiếm được thêm một đô la từng tháng bởi chi phí search thấy nhằm bù đắp chi phí của thông tin tài khoản. Thay vì chưng mtại một tài khoản Acorns, bạn sẽ được Ship hàng xuất sắc rộng nhằm mtại một thông tin tài khoản miễn tầm giá sửa chữa.


Nếu bạn lo ngại về avataiwan.comệc định giá (cùng chúng ta nên có), hãy coi danh sách các địa điểm của chúng tôi để đầu tư chi tiêu miễn giá thành.

Suy nghĩ về ở đầu cuối về Acorns

Sinh avataiwan.comên ĐH hoàn toàn có thể miễn lệ tầm giá mỗi tháng buộc phải suy nghĩ chọn tđắm đuối gia Acorns gốc rễ. Đó là 1 trong phương pháp tuyệt vời để đầu tư một không nhiều chi phí nhưng còn nếu như không sẽ được đầu tư chi tiêu. Nhưng hãy ghi nhớ, Acorns là một nền tảng đầu tư chi tiêu, chưa hẳn là một trong tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí năng suất cao. Các khoản đầu tư của bạn có thể mất quý hiếm, do vậy bạn cần phải suy nghĩ kỹ về avataiwan.comệc đầu tư có phải là chọn lựa đúng mực cho chính mình hay là không.Tùy lựa chọn $ 2 mỗi tháng rất có thể gồm ý nghĩa sâu sắc so với những người bắt buộc một ít ảnh hưởng để đầu tư chi tiêu. Các vòng tròn cộng cùng với một lượng tiền gửi tự động hóa $ 100- $ 200 hàng tháng khiêm tốn để giúp đỡ bạn giỏi bên trên tuyến phố của người sử dụng hướng tới tiết kiệm mang lại avataiwan.comệc về hưu. Nếu chúng ta chưa bắt đầu đầu tư nhằm về hưu, tôi nghĩ rằng tùy chọn $ 2 từng tháng hoàn toàn có thể là một trong những thỏa thuận xuất sắc đã trả cổ tức lâu dài cho chính mình (theo nghĩa Đen cùng nghĩa bóng).Các chuyên gia phi vào trong năm gồm thu nhập cao nhất rất có thể làm lơ Acorns. Họ nên ưu tiên những thông tin tài khoản hưu trí, thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí cùng chi tiêu kinh doanh qua Acorns. Tôi cũng sẽ support mang đến tài khoản Acorns đầu tư chi tiêu ngay bây chừ.Mặc mặc dù chi phí chỉ 3 đô la từng tháng, phần đông hồ hết fan rất nhiều rất có thể tài giỏi khoản séc miễn tầm giá, cùng với những lợi ích tương tự như.

Xem thêm: Ngũ Hành Và Những Điều Cần Biết Về Ý Nghĩa Hỏa Sinh Thổ Nghĩa Là Gì


Điểm cơ bản là Acorns là sang trọng - kha khá. Nếu bạn đang đầu tư số chi phí thấp, Xác Suất tỷ lệ là một khoản tiền béo của tiền của công ty. Tuy nhiên, nếu khách hàng bắt buộc phần tăng tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí auto, hãy kiểm soát.

Đánh giá AcornsHoa hồng và Lệ chi phí - 40Dịch vụ người tiêu dùng - 40Dễ thực hiện - 60Công cố gắng với Tài nguim - 40Tùy lựa chọn đầu tư - 20Dịch Vụ Thương Mại đặc biệt quan trọng - 4040Thử Acorns

*


Chuyên mục: Blog