Quý khách hàng đã kiếm tìm tìm chân thành và ý nghĩa của FFQ? Trên hình hình ảnh sau đây, bạn cũng có thể thấy những định nghĩa chính của FFQ. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể mua xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với anh em của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FFQ, vui miệng cuộn xuống. Danh sách tương đối đầy đủ các định nghĩa được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo thiết bị tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Ffq là gì

Ý nghĩa chủ yếu của FFQ

Tấm hình dưới đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được sử dụng phổ biến duy nhất của FFQ. Quý Khách rất có thể gửi tệp hình hình ảnh ở định dạng PNG nhằm áp dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản trị website của trang web phi thương thơm mại, vui vẻ xuất bản hình hình ảnh của khái niệm FFQ trên website của bạn.

*
Xem thêm: Ứng Dụng Của Cao Lanh Là Gì ? Sự Thật Ít Người Biết Về Cao Lanh

Tất cả các khái niệm của FFQ

Nhỏng sẽ nhắc làm việc trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của FFQ vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả những có mang được liệt kê theo thiết bị trường đoản cú bảng vần âm.quý khách rất có thể nhấp vào liên kết sinh sống bên phải đặt coi thông tin cụ thể của từng định nghĩa, bao hàm những có mang bằng giờ Anh với ngữ điệu địa pmùi hương của chúng ta.


Xem thêm: " Chronicle Là Gì Trong Tiếng Việt? Chronicle In Vietnamese

từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
FFQChất lỏng công bằng đếm
FFQDựa trên size công bằng đếm
FFQFerrosilite-Fayalite-thạch anh
FFQFiliis Filiabusque
FFQFondation de la Faune du Quebec
FFQLiên đoàn pháp de Quad
FFQThực phẩm tần số câu hỏi
FFQĐài phun nước Faerie Quest

FFQ đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, FFQ là trường đoản cú viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được khái niệm bằng ngôn từ dễ dàng. Trang này minc họa bí quyết FFQ được thực hiện trong những diễn bầy nhắn tin và trò chuyện, ngoài ứng dụng social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, chúng ta có thể coi toàn bộ ý nghĩa của FFQ: một trong những là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí là cả những điều khoản máy tính. Nếu các bạn biết một có mang khác của FFQ, vui mừng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của cửa hàng tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những từ viết tắt của chúng tôi cùng có mang của họ được tạo nên bởi khách hàng truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của doanh nghiệp từ bỏ viết tắt mới là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự trở lại, công ty chúng tôi vẫn dịch các từ bỏ viết tắt của FFQ đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để tìm ý nghĩa sâu sắc của FFQ trong số ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: Blog