LinkedIn là gì? Không vượt lúc nói rằng LinkedIn là một trong phép tắc cực kì có lợi không chỉ là đến ứng cử viên tìm kiếm kiếm thời cơ vấn đề làm mà còn mang lại đa số headhunt đang đi kiếm đa số mảnh ghnghiền sáng giá bán cho bạn. Mặc cho dù tác dụng sẽ ngoài ra đối với tín đồ sẽ search bài toán giỏi với sinh viên. Tuy nhiên, chưa phải người nào cũng nhận biết hầu hết tác dụng quan trọng của vận dụng này, đặc biệt là ở nước ta khi con số người tiêu dùng LinkedIn vẫn còn tương đối nhỏ tuổi. Vậy LinkedIn là gì với số đông nguyên do gì khiến bạn phải sinh sản thông tin tài khoản LinkedIn ngay mau lẹ. 


Mục Lục:

3 Kinch nghiệm khiến cho bạn sử dụng LinkedIn một phương pháp kết quả rộng trong công việc4 Cách chế tác Protệp tin Linkedin đúng chuẩn5 Cách sử dụng Linkedln nhằm kiếm tìm công việc phù hợp5.1 Để sử dụng Linkedln tìm tìm quá trình cân xứng, bạn cần:6 Cách tối ưu hóa thông tin tài khoản LinkedIn ‘hạ gục’ các nhà tuyển dụng7 Cách không ngừng mở rộng network bên trên LinkedIn8 Tìm vấn đề bên trên LinkedIn như vậy nào?8.2 2. Tự đăng post ứng tuyển

LinkedIn là gì?

LinkedIn là một trong những trang mạng xã hội có thiết kế riêng biệt mang lại cộng đồng doanh nghiệp lớn. Mục tiêu của trang web là được cho phép các thành viên sẽ ĐK thiết lập cấu hình cùng đánh dấu mạng lưới những người mà người ta biết một giải pháp chuyên nghiệp hóa. Từ những mạng lưới kia, các đơn vị tuyển chọn dụng rất có thể kiếm tìm kiếm thông tin của họ, và chúng ta cũng hoàn toàn có thể từ media bạn dạng thân bên trên trang mạng xóm kia.

Bạn đang xem: Linkedin vietnam là gì

Trang tiểu sử của một member LinkedIn yêu cầu dấn rất mạnh vào các năng lực, kinh nghiệm thao tác và rất nhiều bằng cấp cho họ đã có được. Trang web tất cả chúng ta bao gồm nguồn cung cấp tài liệu tin tức mạng bài bản cùng miễn mức giá so với thành viên cơ phiên bản. Không y hệt như những trang mạng xã hội miễn tầm giá khác ví như Facebook hoặc Twitter, LinkedIn hưởng thụ những kết nối sẵn để tìm kiếm được bạn bè.

*

Lý vì chưng bạn phải sản xuất tài khoản Linkedin là gì? – áp dụng Linkedin nhằm tuyển dụng – (Ảnh: Metsris)

Kinc nghiệm giúp bạn sử dụng LinkedIn một phương pháp hiệu quả hơn trong công việc

Dưới đấy là 8 mẹo nhỏ khiến cho bạn khuyên bảo sử dụng LinkedIn một biện pháp công dụng hơn vào công việc:

Hãy chọn tiêu đề thiệt “chuẩn”

Trong thôn hội người tiêu dùng xúc tiếp vô số luồng ban bố, thương hiệu cần trầm trồ thật biệt lập nhằm hoàn toàn có thể mãi mãi trên Thị phần. Truyền thông đến chính phiên bản thân các bạn cũng cần phải điều này. Bạn đề nghị một title thật quan trọng, xúc tích và ngắn gọn và nhắm đúng đề xuất của nhà tuyển chọn dụng. Tiêu đề, thương hiệu và hình ảnh, đặc biệt là profile, chúng ta cần biết bí quyết tạo profile trên linkedin cụ thể, công nghệ chính là đông đảo nhân tố đầu tiên khiến công ty tuyển chọn dụng cảm giác thuyết phục khi dìm tiếp vào coi tay nghề của khách hàng. Do nuốm, hãy lựa chọn một tiêu đề khiến cho các bạn si mê được bọn họ, khiến cho bọn họ yêu cầu chú ý với tìm kiếm tìm thêm đọc tin cá nhân bạn.

Ví dụ: Với tiêu đề “Marketer seeking next opportunity”, sẽ sở hữu cả trăm người có phổ biến tiêu đề kia tuy nhiên “Consumer Products Marketer Looking for Small Br& to lớn Make Big” lại là một mẩu truyện không giống. Các công ty tuyển chọn dụng đang hiểu ra bọn họ cảm nhận đầy đủ gì tự bạn.

Theo cạnh bên mục tiêu của bạn

Nếu các bạn đang kiếm tìm tìm kiếm được đầy đủ cửa hàng bạn mong muốn thao tác về sau, các bạn hãy follow họ tức thì nhanh chóng bên trên LinkedIn đây là những người yêu cầu follow bên trên linkedin. Hãy ko ngừng cập nhật thông báo của mình, tra cứu tìm về bọn họ bên trên rất nhiều trang mạng xã hội khác. Bằng biện pháp này, các bạn sẽ cập nhật thường xuyên hơn tin tức về cửa hàng nlỗi một mặt hàng mới được tung ra hay 1 văn uống chống bắt đầu msinh hoạt nơi đâu kia. Do kia, các bạn trọn vẹn thấu hiểu cửa hàng nhỏng lời nói “Biết bạn biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Hiểu biết về chủ thể vẫn là một điểm mạnh cho ngẫu nhiên ứng viên nào Khi tđê mê gia tuyển dụng. Lý vì cũng thật dễ hiểu, làm thế nào đơn vị tin bạn có thể phụ trách tốt các bước khi nhưng mà chúng ta còn chưa thay không còn thông tin về cửa hàng đó.

*

Đăng nhtràn lên website www.linkedin.com, bạn sẽ thấy một form như hình nhằm bước đầu tạo ra thông tin tài khoản của bản thân.

Để sản xuất một tài khoản LinkedIn chúng ta cần có một liên can email. Tài khoản này bắt buộc dùng gmail chúng ta tiếp tục thực hiện nhằm cập nhập đa số thông báo quan trọng đặc biệt với không bỏ qua phần lớn cập nhật new trường đoản cú LinkedIn.

Dường như, để giúp các bước được dễ dãi, sản xuất sự chuyên nghiệp hóa cùng khiến ấn tượng với đơn vị tuyển chọn dụng, chúng ta nên cần sử dụng thương hiệu thiệt của mình, ko dấu, viết hoa đầy đủ những chữ cái đầu, phần ra mắt bản ththân thương ghi tráng lệ.

Bước 2: Điền những thông báo cơ phiên bản về bạn 

Tiếp theo, hãy cập nhật các bước hoặc trường học tập của khách hàng. Chọn “I’m a student” nếu như bạn còn đã tới trường hoặc “I’m not a student” nếu khách hàng đã có kinh nghiệm làm việc rồi. LinkedIn sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm kiếm network của bản thân một giải pháp gấp rút.

*

Sau khi xác thực, LinkedIn sẽ lời khuyên cho mình rất nhiều người dùng LinkedIn khác bạn đã từng có lần liên tưởng bởi gmail của mình, giúp cho bạn với những người thân quen dễ ợt kết nối cùng nhau.

Cách 4: Thay hình ảnh đại diện

Thêm hình đại điện là một trong những bước đặc biệt quan trọng độc nhất chế tạo ra ấn tượng đầu tiên khi bất kể ai xuất xắc nhà tuyển dụng bắt gặp protệp tin của doanh nghiệp. Chọn tấm hình mà các bạn Cảm Xúc lạc quan duy nhất về phiên bản thân bản thân, càng chỉn chu càng tốt để làm hình họa địa diện để đầy đủ đơn vị tuyển chọn dụng hoặc những người liên kết cho tới bạn có cồn lực coi tiếp protệp tin của khách hàng. Hạn chế sử dụng hình họa selfie xuất xắc những bức ảnh chỉ thấy một trong những phần gương mặt.

Cách 5: Tạo lập CV Online cùng với Linkedln

Txuất xắc vì các bạn phải điều chỉnh CV mang lại cân xứng với vị trí mình apply, thể hiện cầm dạn dĩ phiên bản thân cùng kinh nghiệm tay nghề cùng với địa chỉ ứng tuyển thì trên protệp tin LinkedIn của bạn, yêu cầu diễn tả toàn bộ đa số tay nghề nhưng bạn tất cả, bao hàm kinh nghiệm tay nghề thao tác, học tập vấn, kinh nghiệm tay nghề tự nguyện, ngoại khóa, các tài năng mượt, các giải thưởng cùng thành tựu, những nước ngoài ngữ chúng ta có thể áp dụng với các công bố khác, càng chi tiết càng ghi điểm vào mắt đơn vị tuyển chọn dụng.

*

Trong phần này, chúng ta nên reviews nđính thêm gọn gàng, lô ghích về bản thân, đầy đủ mê say để khiến fan gọi cần tò mò và gọi tiếp protệp tin của người tiêu dùng. Hãy khéo léo chỉ ra rằng gắng mạnh của bản thân, kinh nghiệm cùng ưu thế của khách hàng cùng với quá trình ứng tuyển.

Bước 7: Hoàn thành những chi tiết để nâng điểm Profile

Hãy chăm nom cho thang Profile Strength của bạn sinh sống phía dưới ảnh đại diện. Profile Strength được đo dựa vào mức độ hoàn hảo của profile của người tiêu dùng.

Cách thực hiện Linkedln để tìm kiếm quá trình phù hợp

LinkedIn là mạng xã hội nghề nghiệp dành riêng cho người đi làm. LinkedIn giành riêng cho tất cả rất nhiều bạn quan tâm tới các bước, mong muốn tìm kiếm phần đa thời cơ mới nhằm cách tân và phát triển sự nghiệp cá nhân với kết nối cùng với những người dân đi làm việc không giống. Từ người đứng đầu, CEO, công ty công ty lớn, trưởng chống, nhân viên kế toán thù, nhân viên cấp dưới marketing, lập trình viên, designer… phần đa có thể sử dụng LinkedIn để phát triển thành ước mơ thành thực sự, ươm mầm cho việc cải tiến và phát triển công việc và nghề nghiệp quá trình.

Trên LinkedIn, chúng ta cũng có thể liên kết với người khác bằng cách ‘Connect’ (kết nối) với họ, chức năng này kiểu như với ‘Add Friend’ (kết bạn) trên Facebook. quý khách hàng hoàn toàn có thể vào profile của họ giúp thấy họ đang làm cho quá trình gì, ở chỗ nào, kinh nghiệm tay nghề thao tác làm việc thế nào,… quý khách hàng cũng có thể gửi tin nhắn nhắn trực tiếp mang đến họ qua LinkedIn hoặc liên lạc qua email, nếu họ gồm công khai minh bạch thông báo tương tác.

Trên LinkedIn, các liên kết (connections) được chia thành 3 nhiều loại chủ yếu sau:

1st-degree: Những bạn sẽ phía bên trong network của người tiêu dùng. quý khách hàng vẫn gật đầu đồng ý lời mời liên kết của mình hoặc ngược lại.2nd-degree: Những fan mà đã liên kết với những người dân phía trong network của người tiêu dùng (1st-degree) mà lại các bạn không liên kết cùng với họ. Bạn vẫn rất có thể gửi lời mời cho tới họ nếu như muốn.3rd-degree: Những bạn nhưng phía bên trong network của nhóm 2nd-degree nhưng chúng ta chưa liên kết cùng với bọn họ. Quý khách hàng vẫn có thể gửi lời mời tới chúng ta nếu còn muốn.

LinkedIn tất cả nhì một số loại tài khoản: Basic (miễn phí) cùng Premium (gồm trả phí). Với tài khoản Basic, chúng ta có thể thực hiện phần đa công dụng sau:

Xây dựng profile của bạn bên trên LinkedIn.Tìm kiếm, liên kết với những người dân khác, mở rộng network.Gửi lời nhắn (qua LinkedIn Messaging) tới những người phía trong network của khách hàng (1st-degree).Tìm kiếm và coi profile của rất nhiều người dùng LinkedIn không giống..Nắm được về tối đa 5 tín đồ đã coi profile của khách hàng.

Xem thêm: Cử Nhân Tiếng Anh Là Gì? Cơ Hội Việc Làm Với Tấm Bằng Cử Nhân Tiếng Anh Là Gì ?

Đa phần, người dùng đã áp dụng thông tin tài khoản Basic vì các nhân kiệt của nó đã tương đối tương xứng và đẩy đủ cùng với những tính năng chính. Tài khoản Premium vẫn có không ít khả năng cao cấp hơn một chút cùng với các gói khác biệt tuỳ theo mục đích áp dụng của bạn dùng: Career (search việc), Business (mở rộng network rộng nữa), Sales (phân phối hàng), và Hiring (tìm kiếm nhân tài – giành riêng cho đơn vị tuyển chọn dụng).

Để sử dụng Linkedln search tìm các bước tương xứng, chúng ta cần:

Xây dựng profile thành tích cá thể ‘khủng’

Mạng xóm hội LinkedIn khôn cùng thích hợp nhằm bạn ‘khoe’ với phô trương phần nhiều kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề câu hỏi Tại trên đây sẽ sở hữu được mặt hàng triệu người truy vào thông tin tài khoản của công ty để xem các kết quả nhưng mà bạn đã đạt được, sẽ và đang làm những gì, thời cơ kiếm tìm kiếm vấn đề làm cho bắt đầu.

Tìm tìm câu hỏi làm và ứng tuyển chọn ngay bên trên LinkedIn

Truy cập lệ LinkedIn Job Search > nhập từ bỏ khóa tương quan mang lại công việc chúng ta ứng tuyển chọn cùng lựa chọn vị trí làm việc bạn muốn. Sau đó, bạn sẽ thấy được các địa chỉ trống sẽ tuyển chọn dụng nhân sự. Quý khách hàng rất có thể lọc tác dụng theo ngày đăng, đơn vị, tay nghề việc làm cho, nấc lương….

Tìm tìm, kết nối và không ngừng mở rộng network 

LinkedIn chất nhận được chúng ta kiếm tìm kiếm một fan rõ ràng để liên kết với chúng ta, tìm tìm những người dân vẫn thao tác tại một chủ thể, gồm mức độ tay nghề nhất quyết (ví dụ mới vào nghề, thống trị cấp cho trung, senior…), tra cứu giúp theo chức danh, ngành nghề.

Chẳng hạn, nếu bạn có nhu cầu search tìm quá trình tương quan đến content writer, bạn chỉ việc gõ ‘Content writer’ vào ô tra cứu kiếm, tiếp đến, LinkedIn đang hiển thị:

quý khách hàng yêu cầu biến hóa URL được tạo thành auto này sang tên của doanh nghiệp để bất kỳ ai search kiếm các bạn cũng trở nên nkhô cứng chóg kiếm tìm tìm kiếm được. Để sửa đổi URL, chúng ta tiếp cận profile của người sử dụng > click vào Edit public profile và URL. Chọn Edit your custom URL để triển khai chỉnh sửa:

Cập nhật protệp tin thường xuyên

Mỗi khi bạn chuyển vấn đề hay giành được kết quả mới trong các bước, lên vị trí bắt đầu xuất xắc đưa công tác sang nghành không giống, chúng ta nên cập nhật bọn chúng bên trên protệp tin LinkedIn thường xuyên. Việc này sẽ giúp hồ sơ của khách hàng luôn được update mới, thăng hạng đến protệp tin tương tự như ăn được điểm trong mắt các công ty tuyển dụng khi bọn họ truy vấn vào làm hồ sơ của người sử dụng, bọn họ đã thấy bạn gồm năng lực cùng hầu hết bước cách tân và phát triển các bước.

lúc update profile, bạn cần lưu ý tới Headline, nghĩa là tên gọi địa điểm, chủ thể ai đang làm. Những visitor vào protệp tin của người tiêu dùng lúc chú ý vào đây sẽ biết ai đang làm gì, chỗ nào với tất cả phải cũng làm cho tại đoạn bọn họ đã tìm kiếm kiếm.

Để update Headline, bạn lựa chọn vào biểu tượng loại bút chì bên nên, cạnh chữ ‘More’ nhằm hoàn chỉnh cập nhật protệp tin.

Viết tóm tắt làm hồ sơ (Protệp tin Summary) thiệt ấn tượng

Giới thiệu về bạn dạng thân bắt buộc cần sử dụng gần như từ ngữ mang ý nghĩa lành mạnh và tích cực, ‘khoe vùng bạn dạng thân tuy nhiên vẫn khoé léo’nchđọng tránh việc đánh nhẵn tăm tiếng thái vượt. Tốt duy nhất là chúng ta nên viết bởi giờ Anh nhằm diễn tả sự bài bản cùng ghi điểm vào mắt đơn vị tuyển chọn dụng.

Một vài ba mẹo nhỏ tuổi cho chính mình áp dụng:

Tìm protệp tin của các người dân có network bạo dạn, những người đang giữ dịch vụ cao, danh tiếng với tìm hiểu thêm biện pháp bọn họ viết Summary để học hỏi với áp dụng đến phiên bản thân.Liệt kê đầy đủ ưu điểm của bạn dạng thân, sau đó ứng chiếu cùng với các bước nhiều người đang làm hoặc các bước ứng tuyển nhằm viết trong phần Summary. Tgiỏi vì khoe mẽ tất cả phần đông gì bạn có, hãy chọn thanh lọc đông đảo ưu thế hoàn toàn có thể khiến chúng ta trsống bắt buộc biệt lập với lũ.Đừng chỉ mô tả, hãy diễn đạt đầy đủ thành tựu chúng ta giành được ví như kia là một dự án phệ,tất cả hợp tác và ký kết với những tập đoàn bậc nhất tốt những người dân nổi tiếng.Dùng trường đoản cú ngữ đơn giản dễ dàng. Hạn chế áp dụng phần lớn thuật ngữ mang ý nghĩa chăm ngành, trừu tượng, tạo cạnh tranh phát âm hoặc phát âm không nên ý.Phần bắt tắt chưa phải lúc nào thì cũng đề nghị nói về ưu thế, thành tựu bạn dạng thân. Đó rất có thể là một trong cập nhật nhỏ về các bạn bây chừ giỏi hầu như thay đổi tích cực của bạn dạng thân sẽ có tác dụng được vào thời gian qua.

Xem LinkedIn profile như là bạn dạng CV của mình

LinkedIn là gì? linkedin protệp tin có phong cách thiết kế y hệt như một phiên bản CV mà lại tại đó, chúng ta cũng có thể update đầy đủ thông báo, kinh nghiệm tay nghề với các thành tích công việc bạn đã với vẫn đạt được vì thế bạn cần đầu tư chi tiêu và trau củ chuốt LinkedIn profile của chính bản thân mình.

Hãy viết nlắp gọn, đúng giữa trung tâm, quá trình bạn đang làm cho, tách lan man lâu năm dòngVới mỗi một trách nhiệm/nhiệm vụ, hãy xuống chiếc sẽ giúp phần biểu đạt các bước được ví dụ. Đừng viết thành đoạn văn và quá nhiều chữ.Nếu nhỏng trên CV, các bạn không sử dụng những từ bỏ ngữ mang nguyên tố xúc cảm tuyệt cá thể thì cùng với LinkedIn protệp tin, các bạn không cần phải quá hà khắc. quý khách có thể viết nlỗi thể nhiều người đang kể cho 1 fan câu chuyện về quá trình của người tiêu dùng để bên tuyển chọn dụng rõ rộng về bạn.

Khoe khéo các thành tích chđọng chớ phô trương

LinkedIn được cho phép các bạn hiển thị những năng lực trông rất nổi bật để tạo ấn tượng với đơn vị tuyển dụng. Người không giống còn hoàn toàn có thể ‘endorse’ (endorse là 1 bạn sẽ chính xác tài năng cho một người không giống. Nếu họ biết chúng ta với biết các bạn cực tốt ở tài năng viết content, chúng ta có thể vào Linkedin protệp tin của chúng ta và cliông chồng ‘endorse’ nhằm bảo đảm tài năng kia mang lại bạn) cho chính mình nữa.

Mẹo bé dại giúp đỡ bạn khoe khéo tài năng nhằm hiển thị trên profile

Nên chọn các kỹ năng liên quan mang lại các bước, công việc và nghề nghiệp của người tiêu dùng.Đừng chọn vô số tài năng để hiển thị, nên chọn lọc cụ thể với có đặc thù riêng rẽ.

Đừng dửng dưng cùng với hình họa bìa bên trên profile

Profile của chúng ta gồm hai hình ảnh: Đó là ảnh ‘đại diện’ và hình ảnh bìa. Ảnh bìa bao gồm kích cỡ hình ảnh là 1536 x 768 pixels. Quý Khách cần chắt lọc hình họa thật kỹ càng cùng xây đắp nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp hóa đến bạn dạng thân trường đoản cú hình hình ảnh.

Cách không ngừng mở rộng network bên trên LinkedIn

Kết nối với những người dân có tác dụng thuộc vị trí cùng với bạn

Đừng tuỳ tiện thể kết nối đồng đội, yêu cầu bao gồm chọn lọc để giữ network có ích.

Kết nối cùng với những người đang làm việc trên công ty bạn mơ ước

Ví dụ, nếu khách hàng mong muốn được gia công vấn đề cùng góp sức cho các tập đoàn lớn như FPT, hãy tìm kiếm ‘FPT’ và gửi lời mời kết nối tới những người vẫn thao tác làm việc tại đây. Biết đâu các bạn sẽ nhận được hầu như tin tuyển dụng có ích từ nội cỗ của họ.

Kết nối cùng với những người dân thẳng tuyển chọn dụng

Chủ cồn gửi lời mời cho người làm ở vị trí tuyển chọn dụng. Đó hoàn toàn có thể là HR Manager, HR Executive, HR Director, HR Recruiter, HR Specialist, Talent Recruiter, Talent Hunter, Talent Acquisition,… Tùy từng chủ thể cơ mà địa chỉ này vẫn có rất nhiều tên thường gọi khác nhau. Bởi HR là tín đồ thẳng đi tìm nhân sự cũng như thâu tóm rất rõ các vị trí tuyển chọn dụng trong đơn vị với Chịu trách nát nhiệm tuyển chọn tín đồ. Kết nối với chúng ta sẽ giúp đỡ cả 2 update được lập cập lên tiếng và network của nhau, ứng tuyển công việc lúc cân xứng.

Tìm bài toán trên LinkedIn như thế nào?

Hiện giờ, trên LinkedIn đã mua rộng 20 triệu các bước với phong phú những nghành giúp chúng ta cũng có thể gửi thẳng hồ sơ tới đơn vị tuyển dụng. Tuy nhiên, những cách tiếp sau đây để giúp đỡ bạn kết nối giỏi rộng nhưng không hẳn qua biện pháp ứng tuyển truyền thống:

1. Nhà tuyển dụng tự tìm tới bạn

Tất nhiên, không hẳn người nào cũng tất cả suôn sẻ được công ty tuyển dụng tìm đến trừ khi chúng ta vượt giỏi hoặc bao gồm các thành tích cực kì khá nổi bật với là Chuyên Viên trong nghành đã theo xua đuổi. Còn nếu như không,các bạn hãy thử áp dụng gần như mẹo nhỏ làm việc bên trên nhằm tăng liên kết cùng với họ.

2. Tự đăng post ứng tuyển

Với phương pháp này, các bạn hãy chế tác post của riêng bản thân, trong các số đó trình diễn nhu yếu bản thân tất nhiên kĩ năng quá trình, kinh nghiệm tay nghề với đi cùng CV, liên kết các thành công các bạn có được nhằm mục đích gây sự để ý tới nhà tuyển chọn dụng.

Thêm những hashtag tương quan cho vị trí/ngành bạn muốn ứng tuyển.tận dụng lợi thế quan hệ, network sẵn có để chia sẻ lên tiếng kiếm tìm câu hỏi của công ty. Bởi đông đảo mối quan hệ chúng ta tạo sẽ rất có lợi khi chúng ta nên hỗ trợ. Việc share công bố sẽ tăng thêm độ che của người tiêu dùng mang đến không ít người trong xã hội rộng.

Xem thêm: hi là gì

Kết luận

vì vậy bên trên đấy là các share về LinkedIn là gì? Cũng nlỗi một trong những vấn đề luân chuyển quanh. Hãy luôn nhớ là LinkedIn cũng vẫn chỉ là 1 trong phương pháp trực đường nhưng mà thôi, vẫn chẳng bao giờ sửa chữa mang lại thiết yếu con bạn thực của người tiêu dùng, trong những lúc đó lại là điều mà các bên tuyển dụng buộc phải. Bên cạnh câu hỏi sử dụng LinkedIn một cách lý tưởng, hãy trau dồi nhằm trở nên tân tiến con người thực của chính bản thân mình nhiều hơn nữa, rồi cơ hội sẽ tới cùng với bạn trong một ngày ko xa.


Chuyên mục: Blog