*Bạn đang xem: Spunbond là gì
Xem thêm: Chữ Ký Điện Tử Là Gì ? Hai Loại Chữ Ký Số Và Cách Thức Hoạt Động

Có thêm lên tiếng
*
Yêu cầu Brochure với Mẫu


Xem thêm: Bạn Đã Biết Gì Về Fragrance Là Gì ? Bật Mí Các Thông Tin Cần Biết Về Fragrance

Điện thoại: + 86-595-68206699

Số năng lượng điện thoại: +8615880766111

E-mail: sales
vải không dệt là gì Mar 25, 2019

Vải không dệt Spunbond, vật tư đó là polyester và polypropylen, chất lượng độ bền cao, chịu đựng ánh sáng cao

ĐỊNH NGHĨA

Vải không dệt ngoại quan tiền kéo sợi: sau khoản thời gian đùn cùng kéo căng polymer để tạo thành sợi liên tục, dây tóc được đặt vào lưới và kế tiếp lưới sợi được link vị thiết yếu nó, liên kết nhiệt độ, liên kết hóa học hoặc gia cầm cơ học tập nhằm tạo nên lưới tua vào vải không dệt.

ĐẶC ĐIỂM

Hiệu suất chịu ánh sáng cao là tốt, công suất chịu đựng ánh nắng mặt trời cao là xuất sắc (polypropylen rất có thể được thực hiện trong môi trường môi trường 150oC , polyester hoàn toàn có thể được thực hiện trong môi trường 260oC vừa phải với dài hạn), chống lão hóa, kháng tia rất tím, kéo dãn, bất biến cao với giỏi tính thấm, kháng ăn mòn, cách âm, kháng moth, ko độc hại.

MỤC ĐÍCH CHÍNH

Các vật liệu bao gồm của vải vóc ko dệt spunbond là polyester và polypropylen.

Các thành phầm bao gồm của vải ko dệt spunbond là vải vóc không dệt polypropylen, polyester (gai lâu năm, sợi ngắn), ứng dụng thịnh hành nhất cùng được sử dụng thông dụng tuyệt nhất là túi vải vóc không dệt, bao bì không dệt, v.v ... Để dìm dạng vải ko dệt spunbond dễ dàng rộng, nói tầm thường là độ bền hai chiều tốt điểm cuộn không dệt spunbonded là một trong viên klặng cương.

Áp dụng cấp độ cũng có thể có tác dụng hoa vỏ hộp vải, vải vóc cùng vân vân, chống mài mòn, cảm hứng dạn dĩ và điều này, hãy để anh ta biến đổi sự tuyển lựa cực tốt để gia công các loại sản phẩm này.

QUY TRÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Polypropylen: vật liệu polymer (polypropylen + trngơi nghỉ lại) - đùn Khủng nhiệt độ cao chảy rã - bộ thanh lọc - bơm định lượng (định lượng) - kéo gai, kéo dài tăng giảm lối vào hút) - làm cho đuối - kéo không gian - rèm lưới vào con lăn tăng giảm (gia nuốm trước) - sản phẩm cán nóng (gia cố) - cuộn xuống cắt vải vóc, cân nặng cùng gói gọn, kho thành phẩm

Polyester: chip polyester đã làm được xử trí - thân vkhông nhiều mập, lạnh chảy sinh sống ánh sáng cao, cỗ thanh lọc, bơm định lượng (định lượng) - kéo gai (kéo dãn đẩy lên xuống lối vào hút) - làm cho đuối - kéo bầu không khí - màn lưới vào con lăn tăng và giảm gia cố) - thứ cán rét (gia cố) - cuộn xuống giảm vải vóc, cân cùng đóng gói, kho thành phẩm

CÁC LOẠI KỸ THUẬT CỦA SPUNBOND NONWOVENS

Trên nhân loại, công nghệ không dệt spunbonded chủ yếu bao hàm công nghệ lacofield của Đức laifen, technology STPhường. của Ý với technology thxay kobe của Nhật Bản. Tình hình bây chừ, đặc biệt là trên quả đât nhằm công nghệ leffen đổi mới technology chủ đạo. Bây giờ đồng hồ là rứa hệ sản phẩm tư của nó. Nó được đặc trưng do câu hỏi áp dụng dự thảo bớt áp suất âm, tua hoàn toàn có thể được kéo dài mang lại khoảng tầm 1 denier. Đã có không ít doanh nghiệp lớn nội địa phải sao chép, chính vì technology chủ đạo của nó có không ít vụ việc biên cương không được giải quyết hoặc quản lý, những đơn vị cung ứng đồ vật trong nước nhằm đạt đến trình độ chuyên môn technology laifen vẫn còn một thời gian.


Chuyên mục: Blog